Những thiết bị trên xe ô tô giúp tài xế lái xe nhàn

Thiết bị trên xe ô tô là vật dụng mà bạn nên có trên chiếc xe hơi yêu quý của mình. Để việc lái xe trở nên nhàn nhã mà vẫn có những trải nghiệm thú vị.

Thiết bị camera hành trình

Camera hành trình  là một trang bị tiện ích không thể thiếu trên mỗi chiếc xe hơi. Vật dùng này không chỉ được dùng để ghi lại những khoảnh khắc thú vị trong mỗi chuyến đi. Mà nó còn bảo vệ bạn rất nhiều khi mà chẳng may bạn bị tai nạn. Một chiếc Camera hành trình được gắn ở đầu xe không giúp bạn ngăn chặn việc xảy ra tai nạn. Nhưng nó sẽ làm bằng chứng quý giá để phân định ai đúng ai sai khi xảy ra va chạm giao thông. 

thiet-bi-tren-xe

Thiết bị camera hành trình

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại camera hiện đại có thể tự động bật bắt bị bạn nổ máy và sau đó cũng tự động tắt đi khi bạn dừng đỗ xe.

Xem thêm: Hướng dẫn cách dừng xe ô tô đúng cách

Gương xe hỗ trợ

Gương xe hỗ trợ là một thiết bị trên xe oto cực tuyệt vời. Nó được gắn ở gương chiếu hậu giúp loại bỏ những điểm mù. Khi bạn không thể nhìn thấy được qua gương chiếu hậu. Giúp hạn chế những điểm mù bạn không thể nhìn thấy được qua gương chiếu hậu thông thường.

Bộ kiểm tra áp suất bánh xe

Thiết bị này sẽ giúp bạn kiểm soát độ căng của lốp xe một cách chính xác và hiệu quả. Bộ kiểm tra áp suất bánh xe có một bộ phận gắn vào lốp xe. Giúp kiểm soát áp suất, độ căng để phát hiện các vấn đề của lốp xe.

thiet-bi-tren-xe-1

Bộ kiểm tra áp suất bánh xe

Dụng cụ cắt dây an toàn và phá kính xe

Đây là một thiết bị trên ô tô cần có và luôn được để trên xe. Phòng trường hợp khi xảy ra tai nạn, dân an toàn bị kẹt. Bạn sẽ phải dùng chúng để cắt dây an toàn, phá cửa kính xe. Và đưa bản thân và những người khác ra khỏi xe.

Thiết bị radar

Với thiết bị nhỏ bé là chiếc radar gắn vào xe ô tô này. Sẽ giúp bạn sớm phát hiện các thiết bị bắn tốc độ từ xa. Để có thể chủ động giảm tốc độ về đúng mức quy định trước khi đi vào tầm bắn tốc độ của các máy quét.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0933.202.299