Giới Thiệu

Kính gửi Quý khách hàng!

Công ty TNHH TM Dịch vụ Hai Tám Sáu là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tổ chức, vận hành và quản lý bãi xe chuyên nghiệp, thông minh tại TPHCM. Công ty với Ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên là những người trẻ, đầy nhiệt huyết, luôn đặt trách nhiệm, uy tín và lợi ích của khách hàng lên đầu. Để đáp ứng tốt nhất trong công tác quản lý bãi xe, bảo vệ tài sản của khách hàng, cán bộ, nhân viên của Công ty Hai Tám Sáu luôn được đào tạo, rèn luyện, tập huấn có phẩm chất nghề nghiệp tốt luôn đáp ứng được yêu cầu của Quý khách hàng.

gioi-thieu-1

Cán bộ, nhân viên luôn được đào tạo chuyên nghiệp

Cơ sở vật chất kỹ thuật Công ty Hai Tám Sáu trang bị cho mỗi bãi xe đều là những trang thiết bị hiện đại nhất, chất lượng cao nhất. Chúng tôi luôn quan niệm, tài sản của khách hàng chính là tài sản của mình, bảo vệ tài sản cho khách hàng chính là nghĩa vụ là trách nhiệm của tất cả nhân viên Công ty Hai Tám Sáu.

Công ty TNHH TM Dịch vụ Hai Tám hiện đã có mặt tại nhiều quận, huyện ở TPHCM với vai trò quản lý, vận hành bãi giữ xe an toàn – chuyên nghiệp. Phát triển quy mô công ty, mở rộng phạm vi phục vụ tại các tỉnh thành lớn trên cả nước như Hà Nội, Đà Nẵng, giữ vững giá trị thương hiệu là định hướng lâu dài cho sự tồn tại của Công ty trong thời gian tới.

gioi-thieu-2

Bảo vệ xe của Quý khách chính là bảo vệ tài sản của chúng tôi

Ngoài dịch vụ giữ xe, Công ty Hai Tám Sáu còn mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ khác như: dịch vụ căn tin, tư vấn giải pháp giữ xe, thi công và thiết kế bãi xe, cho thuê xe.

Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách những dịch vụ tốt nhất với mức chi phí hợp lý nhất. Chúng tôi có kinh nghiệm trong việc xử lý các vấn đề phát sinh, và giải quyết mọi yêu cầu của quý khách. Tất cả các vấn đề nội bộ sẽ được xử lý bảo mật tuyệt đối và chuyên nghiệp nhất.

gioi-thieu-3

Công ty 286 dịch vụ uy tín, chất lượng

Sự nổ lực của tập thể Công ty Hai Tám Sáu cùng với sự ủng hộ của Quý khách hàng sẽ mang đến những mối quan hệ, những sự hợp tác bền vững, lâu dài trong tương lai.

Trân trọng!