Dịch Vụ Căn Tin

Trường học, bệnh viện, xí nghiệp, công ty… là những nơi rất cần có một khu vực căn tin phục vụ nhu cầu. Tuy nhiên mỗi đơn vị sẽ gặp khó khăn nếu tự tổ chức và vận hành căn tin hoạt động. Dịch vụ căn tin của Công ty 286 ra đời với mục đích mang đến những bữa ăn sạch, đảm bảo dưỡng chất cho các căn tin của các đơn vị, cơ quan trong thành phố.
Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
Dịch vụ căn tin của Công ty 286 luôn đặt trách nhiệm bảo vệ sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu. Cụ thể là thông qua những tiêu chí đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm:
– Thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Tất cả sản phẩm sử dụng trong bữa ăn đều có giấy chứng nhận an toàn.
– Chất lượng thực phẩm theo tiêu chuẩn của nhà nước. Các quy định của nhà nước về vệ sinh an toàn thực phẩm được Công ty 286 áp dụng vào quy trình nhà bếp hàng ngày và luôn tuân thủ nghiêm ngặt.
– Thực đơn dinh dưỡng khoa học. Không chỉ đảm bảo đủ dưỡng chất trong từng bữa ăn mà dịch vụ căn tin của Công ty 286 luôn cân đối nguồn dinh dưỡng sao cho phù hợp nhất với sức khỏe của mọi người.
– Thực đơn phong phú. Thực đơn được thay đổi hàng ngày, không lặp lại giúp thực khách luôn cảm thấy ngon miệng như đang thưởng thức bữa cơm gia đình.
– Phương pháp chế biến lành mạnh. Không chỉ đảm bảo vệ sinh trong khâu chế biến mà Dịch vụ căn tin Công ty 286 còn hạn chế nhiều thực phẩm có hại cho sức khỏe như thực phẩm chứa nhiều chất béo, chất bảo quản.
Luôn đồng hành cùng cơ quan, tổ chức trong hoạt động dinh dưỡng và sức khỏe
Công ty 286 sẽ thường xuyên hợp tác cùng cơ quan, tổ chức thực hiện các buổi giáo dục về dinh dưỡng, về vệ sinh an toàn thực phẩm và văn hóa ẩm thực.
– Luôn làm mới không gian căn tin giúp thông thoáng và sạch sẽ.
– Tùy theo quy mô của cơ quan, tổ chức mà chúng tôi thiết kế và sử dụng loại hình căn tin phù hợp nhất.
– Luôn mang tới sự tiện lợi nhất cho thực khách khi đến căn tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
098.426.1286