Hộ gia đình nên lắp đặt hệ thống bãi đỗ xe thông minh nào?

Để đáp ứng được nhu cầu đỗ xe tại nhà của nhiều hộ gia đình, các bãi đỗ xe thông minh dành cho gia đình với nhiều chủng loại đã ra đời.  Các thiết kế đều cực kỳ thuận tiện và an toàn cho người sử dụng.

Hệ thống bãi đỗ xe thông minh cầu nâng 1 trụ

Sử dụng 1 trụ sắt chắc chắn và cầu nâng là giải pháp đỗ xe thông minh trước đây rất được ưa chuộng tại Việt Nam bởi cầu có tính thẩm mỹ cao lắp đặt dễ dàng không gian bên dưới nhìn rất thoáng.Tuy nhiên cầu nâng 1 trụ để xe cũng có vài yếu điểm như: chiều cao nâng không được quá cao, sử dụng cho những nhà có 2 xe tải trọng lớn không thể được vì theo thiết kế này tải trọng không cho phép để những xe khổ lớn bên trên.

bai-do-xe-thong-minh

Hệ thống bãi đỗ xe thông minh cầu nâng 1 trụ

Xem thêm: Bãi đỗ xe chung cư hiện nay có còn đáp ứng được những tiêu chuẩn?

Hệ thống đỗ xe thông minh cầu nâng 2 trụ

Hệ thống đỗ xe thông minh cầu nâng 2 trụ giúp khắc phục được những nhược điểm của hệ thống 1 trụ. Đây là một lựa chọn khá lý tưởng cho những hộ gia đình sở hữu 2 chiếc xe trở lên. Hệ thống đỗ xe gia đình sử dụng cầu nâng 2 trụ với sự chắc chắn của kết cấu cơ khí.

Hệ thống đỗ xe thông minh cầu nâng 4 trụ

Hệ thống đỗ xe này thường sử dụng cho những căn hộ có diện tích lớn, có thể nâng được những chiếc xe 16 chỗ một cách đơn giản kết hợp với hệ thống khóa hãm an toàn. Đây là hệ thống đỗ xe gia đình được khá nhiều người lựa chọn bổi sự vững chắc trong thiết kế cũng như tải trọng nâng xe lớn, phù hợp với hầu hết các dòng xe phổ thông trên thị trường.

bai-do-xe-thong-minh

Hệ thống đỗ xe thông minh cầu nâng 4 trụ

Hệ thống đỗ xe thông minh thiết kế ngầm

Khi lắp đặt hệ thống đỗ xe tự động âm sàn sẽ đem lại cho bạn lợi ích rõ ràng về không gian sống; xe được cất giữ dưới mặt đất, trả lại cho bạn một không gian lớn để có thể thoải mái tổ chức các hoạt động vui chơi trong khuôn viên nhà mình.

Tuy nhiên, chi phí xây dựng hệ thống đỗ xe tự động xe âm sàn sẽ cao hơn một chút so với những thiết kế bãi đỗ xe thông minh xây trên mặt đất. Vì hệ thống âm sàn nằm dưới mặt đất yêu cầu phải xây dựng một bộ khung chắc chắn để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Thế nhưng tính ra chi phí cũng không quá nhiều, về lâu dài vẫn sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc bạn gửi xe ở ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0933.202.299