GỬI XE GIÁ RẺ TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC XÃ HỘI NHÂN VĂN TPHCM

Các bạn sinh viên tại trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM đang tự hào khoe với mọi người rằng giá giữ xe tại trường mình rẻ như không. Thậm chí chỉ với 1.000 đồng đưa cho bảo vệ mà sau đó vẫn còn dư đến 1/2, tức là chỉ gửi xe mất có 500 đồng.

  1. Giá gửi xe không đâu rẻ bằng

Có lẽ với nhiều người hiện nay thì 500 đồng hay 1.000 đồng là số tiền không đáng kể. Thậm chí chẳng tiêu được cái gì. Thế nhưng ở đâu đó, số tiền này vẫn còn nguyên giá trị và vẫn đáng quý với nhiều người. Và câu chuyện đẹp ấy chính là của trường Đại Học KHXH nhân văn TPHCM. Khu vực gửi xe của trường không chỉ đem lại cảm giác thích thú với bóng cây râm mát tỏa ra từ hàng cây cổ thụ. Thêm vào đó chính là tiếng chim hót, tiếng ve kêu khá vui tai. Nhìn thì hoang sơ vậy đấy nhưng hệ thống bãi giữ xe của trường lại cực hiện đại. Họ đã áp dụng hệ thống bãi giữ xe thông minh với thẻ từ để đảm bảo an toàn cho các phương tiện được trông giữ tại đây.

 

gui-xe-gia-re-tai-truong-dai-hoc-khoa-hoc-xa-hoi-nhan-van-tphcm-1

Chỉ 500 đồng/lần gửi xe, giá rẻ như không

Và điều đặc biệ nhất phải kể đến chính giá giữ xe chỉ chưa đến 1.000 đồng. Và chỉ cần mất 500 đồng/lần gửi là các bạn sinh viên đã có thể yên tâm mà gửi xe rồi.

Khoe trên một trang mạng xã hội, bạn nữ có nick name Như Huỳnh viết: ‘Có ở đâu gửi xe chỉ mất 15 ngàn/tháng như trường mình không? Khắp Sài Gòn chắc chỉ có mỗi trường mình là có cái giá rất ‘nhân văn’ như vậy thôi’.

Trò chuyện với Như Huỳnh, cô bạn vui vẻ cho biết bạn thuê phòng trọ khá xa trường, mỗi buổi sáng phải đạp từ gần 3 cây số mới tới được lớp. Đến nay cô nàng đã đạp xe đến trường gần hết năm nhất và ‘ngày nào cũng tò tí te đạp đến trường, cứ từ từ mà đi’ – Như Huỳnh cười tít mắt chia sẻ.

  1. Ở đâu có giá gửi xe rẻ như thế thì trả lại tiền luôn

Lê Thanh Hòa, sinh viên năm cuối khoa Lịch sử rất ấn tượng với cái giá 500 đồng tại nhà xe. Sáng nay, vì xe máy bị hỏng đột xuất nên cậu phải mượn xe bạn đạp tới trường cho kịp giờ thi cuối kỳ. Buổi trưa Thanh Hòa ghé vào chỗ nhân viên gửi xe hỏi giá gửi xe để chuẩn bị trước khi dắt xe ra. Tiếng nhân viên nhà xe ồm ồm nói ‘500 đồng, coi chuẩn bị tiền lẻ nha’. Đinh ninh là mình nghe nhầm, Thanh Hòa chồm người qua thanh chắn để hỏi lại một lần nữa. Nhân viên nhà xe nhắc lại có vẻ gắt gỏng hơn ‘500 đồng, 500 đồng thôi’.

 

gui-xe-gia-re-tai-truong-dai-hoc-khoa-hoc-xa-hoi-nhan-van-tphcm-2

Các bạn sinh viên trường KHXH nhân văn luôn tự hào vì bãi giữ xe của trường mình

Và dám khẳng định rằng với cái giá gửi xe như vậy thì chắc chắn không có bất cứ trường nào và ở đâu gửi xe rẻ hơn, trừ những chỗ miễn phí không tính. Và đây quả thật là một trong những niềm vui tuyệt vời cho nhiều bạn sinh viên trường XHNV TPHCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0933.202.299