DỊCH VỤ TRÔNG GIỮ XE TPHCM CHƯA BIẾT ĐẾN BAO GIỜ MỚI ỔN ĐỊNH

Dịch vụ trông giữ xe TPHCM hiện nay đang là một trong những điểm nóng được nhiều người chú ý. Bởi lẽ mỗi người dân sinh sống tại TPHCM hầu hết đều có những phương tiện giao thông của mình. Và việc liên quan đến lợi ích, quyền và nghĩa vụ của mình luôn được mọi người chú ý. Và câu hỏi đặt ra chính là không biết đến bao giờ thì dịch vụ trông giữ xe TPHCM mới ổn định?

 1. Hàng trăm vấn đề phát sinh với dịch vụ giữ xe

Dịch vụ giữ xe vốn đã luôn là điểm nóng mà rất nhiều người hiện nay quan tâm. Bởi vì với mỗi người phương tiện của mình được gửi với gia ra sao, có an toàn không…luôn là vấn đề mà họ quan tâm. Và hiện nay, hàng loạt những vấn đề về dịch vụ trông giữ xe đang được đưa ra. Cụ thể:

 

dich-vu-trong-giu-xe-tphcm-chua-biet-den-bao-gio-moi-on-dinh-1

Dịch vụ trông giữ xe tại TPHCM không biết bao giờ mới ổn định

 • Bãi giữ xe không đủ để đáp ứng nhu cầu của người dân. Rất nhiều những nơi quan trọng của TPHCM đang thiếu bãi giữ xe trầm trọng. Chẳng hạn như phố đi bộ Nguyễn Huệ.. Bởi vì nguyên nhân do các bãi giữ xe vỉa hè bị dẹp.
 • Hệ thống bãi giữ xe không có cơ sở hạ tầng tốt để đảm bảo được sự an toàn cho các phương tiện trông giữ dễ khiến xảy ra mất cắp, cháy nổ…
 • Nhân viên bảo vệ không trung thực, thiếu trách nhiệm trong quá trình vận hành bãi giữ xe khiến khách gửi xe bị lấy cắp phương tiện, mất đồ trên phương tiện.
 • Chưa tìm ra được giải pháp hợp lý để thu phí giữ xe lòng đường.
 • Giá giữ xe loạn cào cào
 • Bãi giữ xe trái phép hoạt động ngang nhiên…

Hàng loạt những vấn đề phát sinh của dịch vụ giữ xe tại TPHCM khiến nhiều người cảm thấy đau đầu. Và câu hỏi đặt ra chính là làm thế nào để có được sự ổn định về dịch vụ này?

 1. Đau đầu tìm giải pháp ổn định bãi giữ xe

Vấn đề đặt ra lúc này chính là việc phải đáp ứng được nhu cầu gửi xe của người, đảm bảo được an toàn cho các phương tiện được trông giữ. Và dù giá giữ xe có tăng hơn đôi chút thì người dân cũng vẫn cảm thấy vui mừng.

Và có thể sử dụng dịch vụ trông giữ xe ứng dụng công nghệ trông giữ xe thông minh để giúp:

 • An toàn tuyệt đối. Kẻ gian sẽ không thể lợi dụng kẽ hở để lấy cắp xe.
 • Tiết kiệm chi phí. Sử dụng hệ thống bãi giữ xe thông minh, bạn không mất bất cứ chi phí nào cả vì các thẻ được cấp cho khách khi vào và sẽ thu lại khi khách ra.
 • Tránh ùn tắc. Các công đoạn đều được xử lý bằng máy móc hết đảm bảo độ chính xác cao và thời gian mỗi lượt khách ra vào gửi xe chỉ mất tầm 1-2s là xong nên mọi thứ sẽ nhanh chóng và an ninh trật tự hơn.

 

dich-vu-trong-giu-xe-tphcm-chua-biet-den-bao-gio-moi-on-dinh-2

Có một bãi giữ xe thông minh sẽ giúp bảo đảm an toàn cho phương tiện trông giữ

Và hàng loạt những vấn đề khác cần có biện pháp sớm để khắc phục, xử lý tình sớm để giúp dịch vụ này sớm được ổn định hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0933.202.299