Nên chọn dịch vụ giữ xe cao cấp TPHCM ở đâu chất lượng cho quán cà phê

Quán cà phê với quy mô lớn cũng là một trong những nơi nên xây dựng một bãi giữ xe để đảm bảo an toàn cũng như giúp khách hàng có thể yên tâm hơn khi vào đó. Lựa chọn giải pháp phù hợp nhất lúc này chính là lựa chọn hệ thống giữ xe cao cấp. Với nhiều ưu điểm vượt trội, bãi giữ xe này sẽ đảm bảo được sự an toàn cũng như giúp vận hành hiệu quả hơn. Vậy dịch vụ giữ xe cao cấp TPHCM nào uy tín hiện nay?

Giải pháp giữ xe cao cấp có những ưu điểm nào?

Hệ thống giữ xe cao cấp là một trong những hệ thống được rất nhiều người hiện nay lựa chọn. So với những hệ thống giữ xe truyền thống chỉ ghi vé bằng phấn hay bút thì giải pháp giữ xe cao cấp đang thực sự mang lại sự yên tâm và hài lòng hơn nhiều. Chính vì vậy rất nhiều nơi đang lựa chọn giải pháp giữ xe cao cấp để giúp đảm bảo tối đa sự an toàn. Với quán cà phê, lượng phương tiện đông đúc và nhiều người qua lại, nếu không có một hệ thống giữ xe an toàn cũng rất dễ khiến cho kẻ gian lợi dụng. Áp dụng bãi giữ xe thông minh bạn sẽ thấy những ưu điểm tuyệt vời sau đây:

bãi giữ xe thông minh

Hệ thống bãi giữ xe thông minh cho quán cà phê sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời

 • Hệ thống bãi giữ xe thông minh giúp đảm bảo rằng không một hành vi nào có thể lọt qua được sự kiểm soát của phần mềm được cài đặt trong hệ thống. 
 • Giúp tiết kiệm nhân lực quản lý hệ thống bãi giữ xe.
 • Tránh tối đa những trường hợp ùn tắc, tiết kiệm thời gian xóa vé và ghi vé xe vì chỉ cần từ 1 – 2 giây là có thể đảm bảo được rằng giải quyết triệt cho xe ra vào một cách hiệu quả nhất.
 • Giảm ô nhiễm môi trường vì không cần giấy ghi vé, không cần phải mất thời gian để ghi vé thủ công bằng phấn hay bút.

Những ưu điểm của hệ thống giữ xe thông minh thật sự là một trong những hệ thống mang lại hiệu quả khi vận hành. Chính vì thế đối với giải pháp giữ xe thông minh, nếu như bạn đang cần tìm một nơi uy tín cung cấp hệ thống này thì hãy cùng với chúng tôi cùng xem ngay dưới đây đó là nơi nào nhé.

Xem thêm: Giải pháp giữ xe

Công ty dịch vụ giữ xe cao cấp TPHCM nào chất lượng mà giá rẻ hiện nay?

Công ty 286 luôn tự hào là một trong những đơn vị mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi thiết kế, thi công và lắp đặt bãi giữ xe. Đến với chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về:

 • Báo giá dịch vụ giữ xe chuyên nghiệp, chính xác nhất.
 • Hệ thống máy móc hiện đại, ổn định
 • Thiết kế, thi công chuyên nghiệp
 • Tính an toàn cao
 • Tiết kiệm chi phí đầu tư
 • Tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo 
 • Bảo trì hệ thống 24/24

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn thiết kế bãi giữ xe thông minh, hãy liên hệ ngay với công ty 286 theo thông tin sau:

Địa chỉ: 247/8B Hoàng Hoa Thám, P. 5, Q. Phú Nhuận, TPHCM

 TEL: (028) 6657 1008 – FAX: (028) 3846 1559

 Email: info@congty286.com

Website: www.congty286.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
098.426.1286