Biện pháp chống nóng cho ô tô khi phải đỗ xe ô tô lâu ở ngoài trời

Nếu bạn không sử dụng ô tô một thời gian và phải đỗ xe ô tô dưới trời nắng thì hãy áp dụng ngay những biện pháp chống nắng cho xe được Dịch vụ giữ xe 286 gợi ý trong bài viết dưới đây. Những biện pháp tuy đơn giản nhưng hiệu quả có thể giúp chiếc xe của bạn bớt chịu tác động của nhiệt độ. 

Lựa chọn tán cây để đỗ xe

Đối với những nơi sân vườn hoặc nơi có cây lớn, việc đỗ xe ở dưới những tán cây có bóng râm là một trong những phương pháp tác tác hại của ánh nắng mặt trời tác động trực tiếp đến xe. 

Lựa chọn tán cây để đỗ xe

Tham khảo thêm: Giữ Xe Tiệc Cưới – TDTT

Sử dụng tấm bạt che phủ chống nắng

Nếu như phải đỗ xe ô tô lâu dưới trời nắng, vị trí đỗ xe cũng không có bóng râm hoặc bóng cây thì để hạn chế tác động trực tiếp của ánh nắng, các bác tài nên sử dụng một tấm bạt che phủ. Tấm bạt này sẽ giảm thiểu phần nào tác hại của ánh nắng mặt trời lên xe. Trời nắng hay mưa thì bao che vẫn luôn bảo vệ xế hộp của bạn tốt nhất và bạn hoàn toàn mang theo và sử dụng ở mọi nơi.

Dán phim cách nhiệt

Cách này được cho là chống nóng cho ô tô khá hiệu quả. Phim cách nhiệt có tác dụng hạn chế nhiệt toát ra bên ngoài, giữ nhiệt độ ổn định. Lớp phim có thể cách nhiệt, cản tia cực tím mọi lúc mọi nơi. Với loại phim chính hãng chất lượng tốt thì có thể cản trung bình 50% sức nóng mặt trời, cản tia cực tím lên đến 99%. Tay của bạn sẽ không bị đen sạm và bỏng rát, nội thất không bị bạc màu, tiết kiệm được chi phí nhiên liệu và bảo dưỡng điều hòa.

Sử dụng mái che cho ô tô ngoài trời

Giải pháp lắp đặt mái che cho ô tô ngoài trời sẽ thích hợp với những trường hợp nếu nhà bạn không có gara hay gầm cho ô tô. Thay vì sử dụng bao che thì đây là biện pháp dài hạn và mang tính cố định để bảo vệ chiếc xe của bạn tốt nhất.

Sử dụng mái che cho ô tô ngoài trời

Ngoài ra, nếu bạn là chủ doanh nghiệp, công ty, chủ tòa nhà thì việc lắp đặt mái che ngoài trời là việc làm không nên bỏ qua nếu tòa nhà không có hầm đậu xe. Bạn có thể tích hợp lắp mái che vừa đậu được xe máy và ô tô. Lợi ích vừa giúp bạn đảm bảo giữ gìn xe cho mình, cho nhân viên hay khách hàng tốt nhất, gây thiện cảm cực lớn cho người sử dụng xe.

Tham khảo thêm: Bí quyết gửi xe qua đêm ở Sân bay nhiều người chưa biết

Mời anh chị và quý bạn đọc cập nhật thêm các tin tức tại website dichvugiuxe286.com. Chúng tôi liên tục cập nhật các thông tin mới để anh chị theo dõi. Cần tư vấn thêm xin liên hệ để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
098.426.1286